Home Tin Tức Báo Chí Ca sĩ Uyên Trang ra mắt DVD vol4

Ca sĩ Uyên Trang ra mắt DVD vol4

Là một giọng hát trữ tình, trong và nhẹ nhàng, ca sĩ Uyên Trang đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Qua hàng loạt những ca khúc được yêu thích như: Đau một lần rồi thôi, Tình yêu và giọt nước mắt,…ca sĩ Uyên Trang mạnh dạn ra mắt liên tiếp 4 album. Cô đã ghi lại ấn tượng tốt cho khán giả yêu nhạc

Album Vol 4 gồm có các bài hát ở nhiều thể lọai khác nhau của các nhạc sỹ Minh Khang, Hồ Duy Minh Trường Huy, Duy Mạnh... sáng tác. DVD vol4 gồm có 9 ca khúc phù hợp chất giọng của Uyên Trang như: Đùa chi tình yêu, Liên khúc tình yêu, Thôi hãy để tôi bình yên,…được ca sĩ Uyên Trang ghi hình rất cẩn thận, tạo nên những cảnh quay vừa phú hợp với mỗi ca khúc vừa lôi cuốn, hấp dẫn. Ngoài ra trong DVD vol4 còn có đã Karaoke, khán giả có thể hát những ca khúc mình thích.

Trong DVD có những ca khúc song ca của Uyên Trang với các ca sĩ nam như Hàn Thái Tú, Vân Quang Long, Duy Mạnh cũng khá ấn tượng. Hình ảnh, cảnh quay được trau chuốt khá kĩ lưỡng, để mỗi clip là một sản phẩm hoàn chỉnh.

UyenTrang1

Trải qua những album được phát hành, thay đổi hình ảnh của mình để luôn mới mẻ hơn, ca sĩ Uyên Trang tiếp tục cho thấy sự nỗ lực không ngừng. Hình ảnh một ca sĩ Uyên Trang vừa sexy, lãng mạn, nhưng không kém phần sâu lắng. Uyên Trang cũng là ca sĩ trang bị cho mình một hành trình khá vững chắc với rất nhiều giải thưởng: Giải Nhất tiếng hát học sinh Ngô Quyền (khi mới bắt đầu học lớp 10). Giải Nhất tiếng hát học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Nai (năm 1999), Giải Nhì tiếng hát Truyền hình tỉnh Đồng Nai (năm 2000)... Giải Nhất tiếng hát Sinh viên ĐH Mở TPHCM (năm 2002), giải Nhất tiếng hát sinh viên TPHCM (năm 2003), Huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc (năm 2003).

DVD vol4 Uyên Trang được phát hành lần này là sản phẩm tiếp tục quảng bá hình ảnh của Uyên Trang cũng như cho thấy xu hướng chuyên nghiệp mà cô theo đuổi.

K.H
 

Giới thiệu Album


Album Vol.5 vol5-anh-trang-vang-co-don Ánh trăng vàng cô đơn
Nghe Album
Album Vol.1 Đau một lần rồi thôi
Nghe Album
Album Song Ca uyen-trang-va-nhung-cuoc-tinh Uyên Trang và những cuộc tình
Nghe Album
Album Vol.1 Đau một lần rồi thôi
Nghe Album
Album Vol.2 Tình yêu và giọt nước mắt
Nghe Album
Album Vol.3 Đổi đời
Nghe Album
Album Vol.4 Rồi ngày mai sẽ đến
Nghe Album
DVD Vol.4 dvd_vol4 DVD Vol.4: Rồi ngày mai sẽ đến
Nghe Album

New Pictures

  • UyenTrang Image Slideshow
  • UyenTrang Image Slideshow
  • UyenTrang Image Slideshow
  • UyenTrang Image Slideshow
  • UyenTrang Image Slideshow
  • UyenTrang Image Slideshow

Video Clip {HOT}

ẢO GIÁC - UYÊN TRANG

Đọc nhiều nhất